Gút saman chữa bệnh gút (goutte-gout-bệnh thống phong) – Đông Y Việt Bắc
Home / Cơ xương khớp & Cấp cứu / Gút saman chữa bệnh gút (goutte-gout-bệnh thống phong)

Gút saman chữa bệnh gút (goutte-gout-bệnh thống phong)

doctorAndPatientBệnh Gút được mô tả đã được mô tả từ thời Hypocrat, cách đây 200 năm người ta đã biết dùng tỏi độc (Colchicin) Để chống lắng đọng muối U rát tại màng khớp, nguyên nhân gây viêm khớp kiểu Gút. Đông y mô tả bệnh này từ 2000năm trước với tên bệnh Thống phong.

 

Điều trị gút cấp là chống viêm tại khớp, giảm, mất lắng đọng, tủa muối U rát tại màng khớp. Điều trị cơ bản bệnh gút nhằm vào việc tăng giáng hoá, giảm đồng hóa purin. Trên thị trường thực phẩm chức năng sẽ có 1 sản phẩm mới để thay đổi chuyển hoá purin trên cơ thể những bệnh nhân gút. Đó sẽ là 1 mốc quan trọng để thay đổi mang tính thời sự với nhận thức rằng bệnh gút là bệnh không chữa khỏi hoàn toàn được như các nhà khớp học vẫn khẳng định. Sản phẩm đó là Gút saman.

 

sp_gut_saman_big

Gút Saman được đóng trong túi thiếc, pha như pha cà phê tan, mỗi ngày 4 lần sáng trưa, chiều tối, mỗi lần 1 gói nhỏ 5g. Với sản phẩm này chỉ trong 3-5 ngày đầu gút cấp hết viêm sưng nóng đỏ đau, 10 ngày sau mất hoàn triệu chứng, trong 3 tháng bênh gút sẽ hoàn toàn được khống chế. Được biết thực phẩm này có thành phần là rau má và 1 số thảo dược khác. Hiện loại thực phẩm chức năng này đang được sản xuất tại Thái nguyên. Cần nhớ đọc thật kỹ những hưỡng dẫn đi kèm sản phẩm, cần uống nhiều nước và kiêng khem theo toa hướng dẫn.

Doctor SAMAN

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *