[Slideshow] Cardorido Saman với bệnh mạch vành – Đông Y Việt Bắc

HIỂU BIẾT - HÀNH ĐỘNG - HIỆU QUẢ

Home / Tim mạch & Huyết học / [Slideshow] Cardorido Saman với bệnh mạch vành

[Slideshow] Cardorido Saman với bệnh mạch vành

machvanh   Trái tim của chúng ta hoạt động giống như một cái bơm để bơm máu,  đưa máu tới khắp các mô cơ quan trong cơ thể. Để đảm bảo được chức năng bơm máu một cách đều đặn khoảng 70-80 lần / phút, từ ngày này sang ngày khác này, bản thân trái tim cũng phải được nuôi dưỡng bởi một hệ thống mạch máu riêng. Hệ thống mạch máu này được gọi là hệ mạch vành.

   Bệnh mạch vành thường liên quan đến tình trạng tắt nghẽn trong lòng mạch vành ( nguyên nhân do mảng xơ vữa gây hẹp tắt hoặc do cục máu đông gây lấp mạch ) hoặc co thắt mạch vành. Bệnh mạch vành có thể chỉ biểu hiện bằng cơn đau thắt ngực, có thể nặng nề và nguy hiểm hơn là nhồi máu cơ tim.


   Cardorido SAMAN được bào chế từ củ cây Dong đỏ Canna edulis và rễ cây Đan sâm  Salvia multiorrhiza.

   Canna sp là loại thảo dược chưa công bố trong tài liệu nào trên thế giớ, thực tế nó đã được người miền núi vùng Đông Bắc, Tây Bắc sử dụng chữa đau ngực, khó thở, tim đập nhanh, hồi hộp, trống ngực rất hiệu quả… Canna sp là đối tượng của đề tài nghiên cứu khoa học trọng điểm cấp Bộ mã số B2005-04-46-TĐ tiến hành tại trường Đại học y dược Thái Nguyên: “Nghiên cứu hoạt chất sinh học dịch chiết Canna sp ứng dụng điều trị cơ tim thiếu máu cục bộ

   Salvia multiorrhiza (Đan sâm) là dược liệu dùng trong hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch từ lâu và đã có nhiều công trình nghiên cứu, được công bố và sử dụng rộng rãi.

Doctor SAMAN

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *